Cà phê phin là niềm tự hào của người dân đất Việt
Cà phê pha phin truyền thống – Niềm tự hào của người Việt
8 Tháng Ba, 2021

Tinh túy cà phê Việt trong từng giọt yêu thương

Tinh túy cà phê Việt trong từng giọt yêu thương

Cà phê Việt, đặc biệt là cà phê phin, luôn là niềm tự hào của người Việt. Bởi nó thể hiện tinh thần, văn hóa Việt trong từng ngõ nghách, từng góc phố, từng vùng miền. Từ nông trại đến tách cà phê nguyên chất, một hành trình kéo dài nhiều năm liền. Trải qua biết bao công đoạn nặng nhọc mới đến tay người dùng, những tín đồ cà phê càng trân trọng giọt cà phê thuần túy chan chứa yêu thương hơn với niềm tự hào dạt dào.

Cà phê có thể sống được 200 năm
Cà phê có thể sống được 200 năm và cho quả chín mọng hằng năm

Gửi trọn vẹn tình yêu cà phê Việt vào tách cà phê nguyên chất phục vụ đến tay khách hàng, các sản phẩm do MC Fam sản xuất đều được chọn lọc từ những hạt cà phê chín đỏ thắm trên cây, thu hoạch tại những vùng cà phê nổi tiếng ở Việt Nam.Qua các khâu sơ chế, bảo quản, và rang gia công theo một quy trình khép kín bằng công nghệ Hot-Air mới nhất, cà phê MC Fam đã gói gọn những phần tinh túy nhất của hạt cà phê nguyên sơ trong từng hương vị riêng biệt, có đắng chát, có ngọt bùi, dịu nhẹ,…

Nhâm nhi từng ngụm, bay bổng trong muôn vàn dư vị, thực khách được lắng lại một nhịp, để có thời gian ngẫm về cuộc sống xung quanh mình. Như sống chậm lại một chút nhưng đủ để biết yêu thương nhiều hơn. Giọt cà phê tí tách rơi vào cốc, nhẹ nhàng là thế nhưng ẩn chứa những câu chuyện về đời, về người thật khó lý giải. Bởi thế mới biết cà phê là một “vi rút” xúc tác siêu thấu hiểu, gắn bó với từng trải nghiệm, từng gu thưởng thức của mỗi người.

Hướng dẫn cách pha cà phê phin thơm ngon
Cà phê phin thơm ngon mang đậm đặc trưng văn hóa thưởng thức cà phê Việt

Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức cà phê tại thị trường trong nước và nước ngoài, đáp ứng cả gu phương Đông lẫn phương Tây, 12 dòng sản phẩm, 12 gu cà phê, MC Fam sáng tạo dành riêng cho bạn, những tín đồ của cà phê Việt thuần túy. Xem thêm các sản phẩm cà phê phin và cà phê máy tại LINK.

——

Tự hào người Việt, sản phẩm ưu việt” – Kapha thổi hồn vào từng hạt cà phê như bản trường ca trải qua nhiều thập niên được viết lên bởi những chuyên gia tâm huyết, cống hiến suốt cuộc đời cho niềm đam mê cà phê. MC Fam – Một thương hiệu được khai sinh từ Kapha, là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu nhằm đáp ứng xu hướng mới của những người sành điệu cà phê từ gu Việt đến gu Phương Tây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm cà phê của thương hiệu MC Fam Coffee, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Email: info@kapha.vn hoặc Hotline: 090 871 2020.