MC Fam - Một thương hiệu được khai sinh từ Kapha, là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu nhằm đáp ứng xu hướng mới của những người sành điệu cà phê từ gu Việt đến gu Phương Tây.

Thông qua khảo sát của nhiều khách hàng đã dùng thử và có những nhận xét tích cực về sản phẩm: "Hương vị độc đáo, cảm nhận được vị đặc trưng riêng, và hương thơm tự nhiên của lớp vỏ Arabica chín tươi”. Các đối tác, khách hàng đều chọn dùng và tin tưởng các dòng sản phẩm cà phê của chúng tôi dựa trên hai yếu tố "sạch" và "ngon". Đây là một minh chứng cho thấy sự đón nhận và tin yêu của người tiêu dùng dành cho MC Fam Coffee.

Với 12 dòng sản phẩm tuyệt hảo; mỗi dòng sản phẩm của MC Fam đều hướng đến một gu riêng biệt cho từng đối tượng người tiêu dùng; từ giới Thương Gia đến các Nghệ Sỹ, từ phong cách Hoàng Gia đến phong cách Cao Bồi Texas.

Được lựa chọn từ những hạt cà phê chín đỏ thắm trên cây, thuộc giống cà phê nổi tiếng trên thế giới như Bourbon, Typica, Moka, và được xử lý qua các quy trình chế biến ướt, bán ướt, hay mật ong, MC Fam đã kết hợp được những tinh hoa đó để tạo nên những sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm cà phê thông thường.

Kapha tin rằng, MC Fam Coffee là thương hiệu đại diện cho các dòng sản phẩm đáp ứng được mong đợi của những người sành điệu cà phê từ độ tinh tế trong hương vị cũng như đảm bảo được "lợi chất" sẵn có trong hạt cà phê.

MC Fam - Khởi tạo cuộc sống tươi đẹp, mang đến những tinh hoa và là sự lựa chọn của người sành điệu!!!